Profin

Điểm tin

Intelligent Investment Competition 2021 - cuộc thi đầu tư chứng khoán do RMIT tổ chức - chính thức mở đơn đăng ký cho sinh viên toàn quốc

Intelligent Investment Competition 2021 - cuộc thi đầu tư chứng khoán do RMIT tổ chức - chính thức mở đơn đăng ký cho sinh viên toàn quốc

Những bạn sinh viên có niềm đam mê, hoặc muốn tích lũy thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư - chứng khoán có thể đăng ký tham gia ngay từ hôm nay.

“Hãy tham lam khi người khác sợ hãi và hãy sợ hãi khi người khác tham lam” - Warren Buffett

Lời trích dẫn của Warren Buffett đã trở thành một trong những triết lý đầu tư nổi tiếng trong thị trường chứng khoán. Theo ông, các nhà đầu tư hãy ‘tham lam’ đầu tư thêm khi thị trường đang suy thoái và hãy ‘sợ hãi’ rời đi khi thị trường đang phất lên. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là làm sao chúng ta biết lúc nào nên tham lam khi người khác đang sợ hãi và ngược lại. Điều đó giải thích cho sự hiện diện của Intelligent Investment Competition và Ngài Blue ở đây, để trở thành người bạn, người trợ lý và người thầy trong hành trình hỗ trợ các bạn đưa ra các quyết định đầu tư đúng đắn. Chỉ một cú nhấp chuột và bạn sẽ được tận dụng hết tất cả lợi ích từ chương trình. Vậy bạn còn chờ gì nữa?

Thông qua cuộc thi này, các bạn sinh viên có đam mê về lĩnh vực Kinh tế, Tài chính, Kinh doanh sẽ có cơ hội vận dụng những kiến thức chuyên môn đã học và tích lũy thêm kinh nghiệm khi tham gia. Dưới sự tài trợ của FUTA Group, SAPP Academy, CPA Australia, Konica Minolta, RMIT Student Council, ngân hàng ACB và nền tảng chứng khoán Aladin, cuộc thi luôn đảm bảo tính minh bạch, chính xác theo thời gian thực cho các nhà đầu tư. Cuộc thi hân hạnh được bảo trợ truyền thông bởi Advertising Vietnam, Internship.vn, YBOX, ProFin.vn, Mentori và các tổ chức, câu lạc bộ tầm cỡ khác.

Hãy biến giấc mơ đầu tư của bạn thành hiện thực.

➥ Đơn đăng ký: https://bit.ly/IICRegisForm

➥ Hạn chót nhận đơn: 23:59 20/10/2021

➥ Thông tin chi tiết về cuộc thi IIC 2021: https://bit.ly/InformationIIC

Intelligent Investment Competition (IIC) 2021 là cuộc thi đầu tư chứng khoán cho sinh viên toàn quốc.

For more information, please reach us at:

Fanpage: https://www.facebook.com/intelligentinvestmentcompetition

Email: [email protected]

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/intelligentinvestmentcompetition

ProFin Việt Nam hân hạnh là đơn vị bảo trợ truyền thông đồng hành cùng RMIT Vietnam Finance Club:

Trang web: https://www.profin.vn/

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông: https://www.facebook.com/profin.vn/

ProFin là chuyên trang (website) ra đời với mục tiêu xây dựng cộng đồng chia sẻ tri thức, kinh nghiệm dành cho các nhân sự, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực kế toán và quản trị tài chính doanh nghiệp.


Nguồn:
ProFin

Bạn có thể quan tâm