Profin

Điểm tin

Business Analyst Champion 2021: Cuộc thi phân tích dữ liệu dành cho sinh viên toàn quốc do RMIT tổ chức chính thức mở đơn đăng ký

Business Analyst Champion 2021: Cuộc thi phân tích dữ liệu dành cho sinh viên toàn quốc do RMIT tổ chức chính thức mở đơn đăng ký

Những bạn sinh viên đang học chuyên ngành Business Analyst hoặc có hứng thú với lĩnh vực này có thể đăng ký tham gia miễn phí ngay từ hôm nay.

Bạn sẽ không phải chờ đợi nữa, vì RBAC Mùa 2 đã chính thức mở đơn đăng ký!

RBAC mùa đầu tiên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên khắp TP.HCM. Trong mùa này, RBAC sẽ quay trở lại với một diện mạo mới đầy thử thách thú vị, mang đến nhiều cơ hội mở rộng quan hệ và kiến thức phân tích kinh doanh cho thí sinh. Đặc biệt hơn nữa, các bạn sinh viên học tập tại các trường Đại học trên TOÀN QUỐC đều có cơ hội tham gia cuộc thi lần này.

Cuộc thi bao gồm BA vòng kéo dài 5 tuần từ 25/10 đến 27/11:

VÒNG MỘT (25/10 - 28/10)

Mỗi đội (gồm 4 thành viên) sẽ nhận một gói câu hỏi (bao gồm dữ liệu, đề bài và hướng dẫn) và có 96 tiếng để tạo một bảng vẽ phân tích, trực quan hoá, và đưa ra kết luận từ dữ liệu đã cho để giải quyết vấn đề cho doanh nghiệp.

VÒNG HAI (7/11 - 13/11)

15 đội đứng đầu sẽ nhận một gói câu hỏi MỚI (bao gồm dữ liệu, đề bài và hướng dẫn). Các đội sẽ có 6 ngày để giải đáp một bài toán kinh doanh mới và nộp slides trình chiếu.

VÒNG CHUNG KẾT (21/11 - 27/11)

5 đội đứng đầu sẽ chuẩn bị cho buổi thuyết trình trực tiếp với Ban giám khảo. Trong ngày Chung Kết, các đội sẽ trình bày kết luận của nhóm và đưa ra lời khuyên phù hợp và thực tế cho doanh nghiệp.

Bạn đã sẵn sàng trở thành Quán quân của RMIT Business Analyst Champion Mùa 2? Hãy nhanh tay đăng ký link bên dưới để tham gia cuộc thi và lập team đi thi nhé ?

➥ Đơn đăng ký: https://bit.ly/RBAC2021Registration

➥ Thông tin chi tiết: https://bit.ly/RBACSeason2_Booklet

➥ Hạn chót đăng ký: 17:00, Chủ nhật 24/10/2021

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/RBAChampion

Tham gia Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/rbaccommunity

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/rba-champion

Email: [email protected]

Hotline:

0333 112 680 (Ms. Liên Hương)

0906 674 553 (Ms. Minh Nhiên)

RMIT Business Analyst Champion (RBAC) là một cuộc thi tạo cơ hội cho sinh viên giải quyết các tình huống kinh doanh thực tế bằng việc áp dụng phân tích dữ liệu.

#RBAC #BusinessAnalyst #BusinessCompetition

ProFin Việt Nam hân hạnh là đơn vị bảo trợ truyền thông đồng hành cùng RMIT Business Analyst Champion Mùa 2:

Trang web: https://www.profin.vn/

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông: https://www.facebook.com/profin.vn/

ProFin là chuyên trang (website) ra đời với mục tiêu xây dựng cộng đồng chia sẻ tri thức, kinh nghiệm dành cho các nhân sự, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực kế toán và quản trị tài chính doanh nghiệp.


Nguồn:
ProFin

Bạn có thể quan tâm