Profin

Điểm tin

Business Analyst Champion 2021: Đăng ký để nhận ngay cẩm nang miễn phí cho cuộc thi phân tích dữ liệu dành cho sinh viên toàn quốc do RMIT tổ chức

Business Analyst Champion 2021: Đăng ký để nhận ngay cẩm nang miễn phí cho cuộc thi phân tích dữ liệu dành cho sinh viên toàn quốc do RMIT tổ chức

Bạn muốn đăng ký cuộc thi RBAC mùa 2 nhưng e ngại vì không có nhiều kinh nghiệm ở lĩnh vực này? Đừng lo, vì bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết và bài bản trong cuộc hành trình sắp tới.

Sau khi đăng ký từ một đến hai ngày, các đội sẽ nhận được cẩm nang độc quyền giúp các bạn rất nhiều trên hành trình RBAC mùa 2 thông qua email.

Cẩm nang này bao gồm các thông tin và kiến thức cơ bản cần có về ngành Phân tích Kinh doanh, quá trình Phân tích Dữ liệu (thu thập dữ liệu, sàng lọc dữ liệu, trực quan hoá dữ liệu...). Ngoài ra, các mô hình kinh doanh thực tế cũng được liệt kê nhằm giúp thí sinh đề ra các giải pháp tối ưu. Cuối cùng, một vài lời khuyên giúp thí sinh thuyết trình một cách logic và có hệ thống hơn.

Lưu ý:

➥ Các thí sinh nên tham khảo nhiều nguồn tài liệu khác nhau về Phân tích Kinh doanh để có thể bài làm tốt hơn trong cuộc thi.

➥ Tất cả kiến thức trong cuốn cẩm nang này đến từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau. Các kiến thức được liệt kê trong quyển cẩm nang này không thuộc quyền sở hữu của Ban tổ chức RBAC.

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy đăng ký NGAY qua link bên dưới để tìm hiểu cách giải đáp những vấn đề doanh nghiệp một cách hiệu quả thông qua phân tích dữ liệu.

Chi tiết về cuộc thi:

➥ Đơn đăng ký: https://bit.ly/RBAC2021Registration

➥ Thông tin chi tiết: https://bit.ly/RBAC2021_BOOKLET

➥ Hạn chót đăng ký: 17:00, Chủ nhật 24/10/2021

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/RBAChampion

Tham gia Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/rbaccommunity

Ghé thăm quầy tư vấn RBAC trên Gather Town: https://bit.ly/RBAC2021VirtualBooth

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/rba-champion

Email: [email protected]

Hotline:

0333 112 680 (Ms. Liên Hương)

0906 674 553 (Ms. Minh Nhiên)

RMIT Business Analyst Champion (RBAC) là một cuộc thi tạo cơ hội cho sinh viên giải quyết các tình huống kinh doanh thực tế bằng việc áp dụng phân tích dữ liệu.

#RBAC #BusinessAnalyst #BusinessCompetition

ProFin Việt Nam hân hạnh là đơn vị bảo trợ truyền thông đồng hành cùng RMIT Business Analyst Champion Mùa 2:

Trang web: https://www.profin.vn/

Liên hệ hợp tác, bảo trợ truyền thông: https://www.facebook.com/profin.vn/

ProFin là chuyên trang (website) ra đời với mục tiêu xây dựng cộng đồng chia sẻ tri thức, kinh nghiệm dành cho các nhân sự, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực kế toán và quản trị tài chính doanh nghiệp.


Nguồn:
ProFin

Bạn có thể quan tâm