Profin

Điểm tin

I-INVEST! 2022: “Sàn đấu” cho các nhà đầu tư trẻ chính thức phát động

I-INVEST! 2022: “Sàn đấu” cho các nhà đầu tư trẻ chính thức phát động

Cuộc thi I-INVEST! là cuộc thi về Tài chính - Chứng khoán lớn nhất toàn miền Bắc dành cho sinh viên năm 2022 được tổ chức thường niên bởi Khoa Tài chính – Ngân hàng, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Ngoại thương, Câu lạc bộ Chứng khoán (SIC).

Sáng nay ngày 24/03/2022, tại phòng Hội thảo A901 của Trường Đại học Ngoại thương, số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội, đã diễn ra buổi họp báo, chính thức phát động cuộc thi I-INVEST! 2022 do CLB Chứng khoán (SIC) tổ chức.

Kể từ lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2010, cuộc thi đã mang đến cho hàng trăm nghìn sinh viên những trải nghiệm đa dạng, từng bước trở thành một sân chơi bổ ích để các bạn trẻ nâng tầm kiến thức, tự tin theo đuổi ước mơ của mình. Ngoài ra, I-INVEST! còn giữ vai trò cầu nối giữa cộng đồng doanh nghiệp và sinh viên, giới thiệu nguồn nhân lực đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp cũng như cơ hội việc làm phù hợp nhất cho các bạn sinh viên quan tâm về lĩnh vực Tài chính – Đầu tư Chứng khoán.

Năm 2022, sự trở lại lần thứ 13 và cũng là cột mốc 03 năm trên chặng đường mở rộng quy mô tổ chức ra toàn quốc của I-INVEST!. Trải qua 12 năm, cuộc thi không ngừng đổi mới, nâng cao về chất lượng chương trình với hy vọng mang lại những trải nghiệm hữu ích cho người tham dự cũng như các đối tác. Lần này, I-INVEST! hứa hẹn sẽ là một mùa thi thật bùng nổ đối với sinh viên toàn quốc cùng cộng đồng các doanh nghiệp trong ngành.

Từ trái qua: Bà Trần Thị Hải Vân - Phó Giám đốc Phòng Tổng hợp Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội; PGS.TS. Phạm Thu Hương - Uỷ ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Ngoại Thương.

Nguồn ảnh: Ban Tổ chức Cuộc thi I-INVEST! 2022

Cuộc thi I-INVEST! 2022 đã hân hạnh nhận được sự Đồng tổ chức và Tài trợ Kim Cương đến từ Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - VCBS, bên cạnh đó là sự Bảo trợ Chuyên môn đến từ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước - SSC, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội - HNX, Khoa Tài chính - Ngân hàng ĐH Ngoại thương, cùng với sự bảo trợ, hỗ trợ truyền thông đến từ Báo Đầu tư, Báo điện tử VTC, Tạp chí Kinh tế và Dự báo, Thời báo Ngân hàng, Tạp chí Tài chính Doanh nghiệp, Tạp chí Đầu tư Tài chính Vietnam Finance, Mentori Vietnam, Vietstock, Advertising Vietnam, Internship, Sinh viên Plus, Alo Tài chính, Mạng xã hội tài chính ProFin.vn.

Cuộc thi I-INVEST! 2022 với quy mô trên toàn quốc sẽ trải qua 5 giai đoạn, bắt đầu từ ngày 13/03/2022 đến ngày 08/05/2022:

  • Vòng 1: I-START! (Kiểm tra trực tuyến)

  • Vòng 2: I-TEST! (Kiểm tra giấy)

  • Vòng 3: I-CHALLENGE! (Networking Night, chia mentor-mentee và Đánh giá chuyên sâu “I-TRIAL!”)

  • Vòng 4: Đêm Chung kết I-SHINE!

Đến với I-INVEST!, các bạn sinh viên có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn như sau:

  • Giải Nhất: 15.000.000 đồng
  • Giải Nhì: 10.000.000 đồng
  • Giải Ba: 5.000.000 đồng

Một số hình ảnh khác trong buổi họp báo phát động cuộc thi I-INVEST! 2022.

Nguồn ảnh: Ban Tổ chức Cuộc thi I-INVEST! 2022

Thông tin liên hệ:

Câu lạc bộ Chứng khoán - H103, Trường Đại học Ngoại thương

Facebook: https://www.facebook.com/iinvest.sic

Email: [email protected]

Website: http://sicftu.vn/i-invest/

Hotline:

Ms. Nhi Nhi: 0977 466 290

ProFin.vn hân hạnh là đơn vị bảo trợ truyền thông, đồng hành cùng I-INVEST! 2022 trong các hoạt động chuyên môn về Tài chính.

ProFin.vn là mạng xã hội chuyên môn ra đời với mục tiêu xây dựng cộng đồng chia sẻ tri thức, kinh nghiệm dành cho các nhân sự, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực kế toán và quản trị tài chính doanh nghiệp. Về dài hạn, ProFin đặt mục tiêu trở thành hệ sinh thái cung cấp thông tin đa dạng và kết nối cho nhân sự tham gia ngành Tài chính tại Việt Nam. ProFin hoạt động tại địa chỉ www.ProFin.vn với giấy phép mạng xã hội và Fanpage https://www.facebook.com/profin.vn.

Website: https://www.profin.vn/

Fanpage FB: https://www.facebook.com/profin.vn/

Email: [email protected]


Nguồn:
ProFin

Bạn có thể quan tâm