Profin

Điểm tin

Go Finance 2022: “Wave of the future” chính thức phát động cuộc thi

Go Finance 2022: “Wave of the future” chính thức phát động cuộc thi

Sáng ngày 22/04/2022, Câu lạc bộ Chứng khoán sinh viên SSC trực thuộc trường Đại học Kinh tế quốc dân đã tổ chức lễ phát động cuộc thi Go Finance 2022 với chủ đề "Wave of the future".

Go Finance 2022 được tổ chức bởi trường Đại học Kinh tế Quốc dân, là một cuộc thi có quy mô lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội. Sau 7 mùa tổ chức với những thành công, Go Finance hứa hẹn ngày càng cải thiện chất lượng, đồng thời đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và đam mê nghiên cứu của sinh viên về lĩnh vực Kinh tế - Tài chính – Chứng khoán. Trải qua chặng đường 7 năm, Go Finance ngày càng khẳng định vị thế của mình khi thu hút hàng ngàn sự quan tâm của không chỉ các bạn sinh viên mà tất cả những bạn trẻ có niềm đam mê với tài chính, chứng khoán.

Ông Đỗ Anh Vũ – Phó Chánh văn phòng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

Nguồn ảnh: Ban Tổ chức Go Finance 2022

Phát biểu tại lễ phát động cuộc thi, Ông Đỗ Anh Vũ – Phó Chánh văn phòng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước- đại diện Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước chia sẻ: “Với cương vị là Cơ quan bảo trợ chuyên môn cho Cuộc thi, chúng tôi ghi nhận tính thực tiễn và đảm bảo chất lượng trong công tác chuyên môn của Cuộc thi Go Finance, xứng đáng là một cuộc thi học thuật hàng đầu”. Ông Đỗ Anh Vũ nhấn mạnh: “Chúng tôi tin tưởng rằng, Cuộc thi Go Finance sẽ tiếp tục phát triển và trở thành điểm đến quen thuộc của các bạn sinh viên khối ngành Kinh tế, Tài chính và cộng đồng doanh nghiệp nói chung”.

Tại buổi Họp báo phát động Go Finance 2022 các thông tin như cơ cấu vòng thi và giải thưởng dự kiến đã được công bố cụ thể như sau:

Cơ cấu cuộc thi: Go Finance 2022 bắt đầu từ ngày 15/4 và kết thúc vào ngày 17/7 với 5 vòng thi như sau:

  • Vòng 1 (15-30/4): Sơ loại - kiểm tra trắc nghiệm online.
  • Vòng 2 (8/5): Kiến thức cơ bản - các cá nhân thi viết tập trung tại địa điểm do ban tổ chức bố trí.
  • Vòng 3 (15-22/5): Giải case study và kiến thức chuyên sâu - các nhóm thi sẽ giải những case study do ban tổ chức đặt ra, sau đó các cá nhân thi viết về kiến thức chuyên sâu để chọn ra 16 thí sinh xuất sắc nhất.
  • Vòng 4 (30/5-26/6): Đầu tư thực tế và bảo vệ danh mục - thí sinh được cung cấp tài khoản giao dịch chứng khoán và đầu tư thực tế trong vòng 15 phiên, sau đó viết báo cáo phân tích cổ phiếu, thuyết trình và phản biện theo cặp.
  • Vòng 5 (17/7): Vòng chung kết - kiểm tra kiến thức tổng hợp về kinh tế, tài chính, chứng khoán và thuyết trình bảo vệ danh mục đầu tư.

Cơ cấu giải thưởng Cuộc thi Go Finance 2022 dự kiến như sau:

  • Giải Nhất có giá trị giải thưởng 91,700,000 VND (20 triệu đồng tiền mặt)
  • Giải Nhì có giá trị giải thưởng 69,000,000 VND (10 triệu đồng tiền mặt)
  • Giải Ba có giá trị giải thưởng 61,200,000 VND (5 triệu đồng tiền mặt)

Bên cạnh đó các thí sinh còn có cơ hội được thực tập ở các Công ty Chứng khoán hàng đầu Việt Nam cùng nhiều hiện vật giá trị khác.

Nguồn ảnh: Ban Tổ chức Go Finance 2022

Mùa thứ 8 Go Finance 2022 hứa hẹn sẽ là một mùa thi bùng nổ bởi tính thiết thực của nó đối với các bạn trẻ có niềm đam mê với tài chính, chứng khoán. Không chỉ thế, các thí sinh còn có cơ hội giành được giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng bao gồm tiền mặt, hiện vật cùng với cơ hội được thực tập tại các Công ty Chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

Đăng ký tham gia NGAY tại đường dẫn này:

https://www.go-finance.net/

Hạn chót đăng ký tham gia: 20h30 ngày 30/04/2022

Thông tin liên hệ:

Website: www.go-finance.net

Fanpage Cuộc thi GO FINANCE 2022:

https://www.facebook.com/cuocthigofinance

Fanpage CLB Chứng khoán sinh viên SSC:

https://www.facebook.com/sscneu/

Email: [email protected]

Q&A: https://m.me/cuocthigofinance

Hotline: (+84) 944 781 217 (Mr. Đức Anh)

(+84) 981 806 588 (Ms. Tú Anh)

ProFin.vn hân hạnh là đơn vị bảo trợ truyền thông, đồng hành cùng Go Finance 2022 trong các hoạt động chuyên môn về Tài chính.

ProFin.vn là mạng xã hội chuyên môn ra đời với mục tiêu xây dựng cộng đồng chia sẻ tri thức, kinh nghiệm dành cho các nhân sự, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực kế toán và quản trị tài chính doanh nghiệp. Về dài hạn, ProFin đặt mục tiêu trở thành hệ sinh thái cung cấp thông tin đa dạng và kết nối cho nhân sự tham gia ngành Tài chính tại Việt Nam. ProFin hoạt động tại địa chỉ www.ProFin.vn với giấy phép mạng xã hội và Fanpage https://www.facebook.com/profin.vn

Website: https://www.profin.vn/

Fanpage FB: https://www.facebook.com/profin.vn/

Email: [email protected]


Nguồn:
ProFin

Bạn có thể quan tâm