Profin

Điểm tin

Doanh Nhân Tập Sự 2022 - Assessment Camp: Cuộc tranh tài gay cấn của 40 thí sinh giành vé vào Chung kết

Doanh Nhân Tập Sự 2022 - Assessment Camp: Cuộc tranh tài gay cấn của 40 thí sinh giành vé vào Chung kết

Sau hai vòng thi, 40 bạn sinh viên được chọn đã bước vào hành trình 3 ngày 2 đêm tại Vòng 3: Assessment Camp. Ở vòng thi này, các bạn thí sinh tham gia với hình thức đội nhóm và cá nhân. Sau vòng thi, 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào Chung kết.

Doanh Nhân Tập Sự là cuộc thi có quy mô toàn quốc mô phỏng quy trình tuyển dụng Management Trainee của các công ty và tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam. Cuộc thi thường niên được CLB Kỹ năng doanh nhân (ACTION Club) - trực thuộc Trường Đại học Ngoại thương TP.HCM tổ chức.

Trước đó, vào ngày 03/06, 40 thí sinh tài năng trên toàn quốc đã có mặt tại NOMADHOME Etiquette Suite để tham dự Welcoming Day. Hoạt động đầu tiên này là dịp để các thí sinh gặp gỡ, làm quen và chuẩn bị cho phần thi tiếp theo.

Trong suốt ngày 04/06, 40 thí sinh đã được chia thành 4 nhóm (mỗi nhóm có 10 thí sinh thuộc 5 nhóm ngành: Marketing, Finance, Human Resources, Sales, Supply Chain Management) để tham gia vòng Marathon Business Case dành cho nhóm và Functional Case dành cho cá nhân. Đối với phần thi nhóm, Ban Giám khảo chấm điểm dựa trên phần thuyết trình trực tiếp của nhóm. Ở phần thi cá nhân, mỗi thí sinh sẽ thuyết trình trực tiếp và nhận phản hồi từ Ban Giám khảo.

Một bạn thí sinh trong top 40 đang tham gia phần thi cá nhân, thuyết trình và nhận phản hồi trực tiếp từ Ban Giám khảo.

Nguồn: ProFin

Ban Giám khảo (Assessors) và Người cố vấn (Mentors) của Vòng 3: Assessment Camp là các anh chị đến từ các doanh nghiệp Bảo trợ thuộc 5 nhóm ngành thi. Phía doanh nghiệp cũng phụ trách cung cấp đề thi Business Case và Functional Case.

Ban Giám khảo và Ban Tổ chức thảo luận sôi nổi về phần trình bày của các thí sinh tài năng.

Nguồn: ProFin

Khép lại vòng 3 chính là sự kiện Networking Night, 40 thí sinh sẽ có cơ hội trao đổi với các chuyên gia đến từ những tập đoàn lớn. Qua đó, thí sinh có thể mở rộng mối quan hệ, đồng thời giúp doanh nghiệp tiếp cận với các bạn trẻ tài năng.

Vòng thi cuối cùng dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 18/06/2022.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Facebook Doanh Nhân Tập Sự:

https://www.facebook.com/doanhnhantapsu.actionftu

Website: https://www.kynangdoanhnhan.com/dnts

Email: [email protected];

Điện thoại: 0342 911 216 (Ms. Minh Ngọc)

ProFin.vn hân hạnh là đơn vị bảo trợ truyền thông, đồng hành cùng Doanh Nhân Tập Sự 2022 trong các hoạt động chuyên môn về Tài chính.

ProFin.vn là mạng xã hội chuyên môn ra đời với mục tiêu xây dựng cộng đồng chia sẻ tri thức, kinh nghiệm dành cho các nhân sự, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực kế toán và quản trị tài chính doanh nghiệp. Về dài hạn, ProFin đặt mục tiêu trở thành hệ sinh thái cung cấp thông tin đa dạng và kết nối cho nhân sự tham gia ngành Tài chính tại Việt Nam. ProFin hoạt động tại địa chỉ www.ProFin.vn với giấy phép mạng xã hội và Fanpage https://www.facebook.com/profin.vn.

Website: https://www.profin.vn/

Fanpage FB: https://www.facebook.com/profin.vn/

Email: [email protected]


Nguồn:
ProFin

Bạn có thể quan tâm