Profin

Điểm tin

Sinh viên Tài chính 2022 - Quản Trị Rủi Ro: Nhìn lại Vòng 2 - “Thử thách” của các đội thi tiềm năng

Sinh viên Tài chính 2022 - Quản Trị Rủi Ro: Nhìn lại Vòng 2 - “Thử thách” của các đội thi tiềm năng

SV Tài chính là cuộc thi thường niên do Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức từ năm 2012. Với mục đích giúp sinh viên khối ngành Tài chính - Kinh tế trên địa bàn thành phố Hà Nội có cơ hội giao lưu và học hỏi từ Ban Giám khảo là các chuyên gia kinh tế, chủ doanh nghiệp dày dặn kinh nghiệm.

Vào 14:00 ngày 25/06 vừa qua, Vòng 2 - Thử thách của cuộc thi Sinh Viên Tài chính 2022 đã diễn ra thành công với sự góp mặt của Ban giám khảo, các thầy cô và 9 đội thi xuất sắc đã vượt qua Vòng 1. Hãy cùng nhìn lại một số khoảnh khắc nổi bật tại Vòng 2 - Thử thách nhé.

Các đội thi đã trải qua 2 buổi training cùng BTC và bước vào Vòng 2 với tâm thế sẵn sàng đương đầu với thử thách. Sau khi trải qua những giây phút căng thẳng, chúng ta đã có Top 5 đội thi xuất sắc nhất bước vào Vòng Chung kết cuộc thi SV Tài chính 2022. Chúc 5 đội thi sẽ chuẩn bị thật tốt cả về kiến thức lẫn tinh thần để sẵn sàng bứt phá trong đêm chung kết sắp tới nhé!

Ngoài ra, những đội thi phải dừng chân tại đây đều là những thí sinh tài năng và xuất sắc. Sau cuộc thi này, BTC tin rằng các bạn sớm sẽ tìm được sân chơi giúp bạn tỏa sáng. Hy vọng các bạn thí sinh sẽ luôn tràn đầy nhiệt huyết, và gặt hái được nhiều thành tựu trong những chặng đường kế tiếp.

Bên cạnh đó, BTC xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các vị giám khảo đã dành thời gian, công sức cùng sự công tâm để lựa chọn Top 5 đội thi xuất sắc nhất. Không chỉ thế, SV Tài chính 2022 cũng xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô đã dành thời gian đến tham dự vòng 2. Xin cảm ơn tất cả các đội thi đã cháy hết mình để tạo nên một vòng 2 thành công nhất.

Còn bây giờ hãy cùng xem lại những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ của Vòng 2 - Thử thách nào!

Nguồn ảnh: Ban Tổ Chức SV Tài Chính 2022

Nguồn ảnh: Ban Tổ Chức SV Tài Chính 2022

Nguồn ảnh: Ban Tổ Chức SV Tài Chính 2022

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/svtaichinh/

Instagram: https://instagram.com/svtaichinh.ueb/

Email: [email protected]

Hotline: 0983.091.298 (Ms. Bích Ngọc - Trưởng BTC)

0389.205.246 (Ms. Thùy Trang - Phó BTC)

0338.655.725 (Ms. Nguyễn Hoài - Phó BTC)

ProFin.vn hân hạnh là đơn vị bảo trợ truyền thông, đồng hành cùng Sinh viên Tài chính 2022 trong các hoạt động chuyên môn về Tài chính.

ProFin.vn là mạng xã hội chuyên môn ra đời với mục tiêu xây dựng cộng đồng chia sẻ tri thức, kinh nghiệm dành cho các nhân sự, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực kế toán và quản trị tài chính doanh nghiệp. Về dài hạn, ProFin đặt mục tiêu trở thành hệ sinh thái cung cấp thông tin đa dạng và kết nối cho nhân sự tham gia ngành Tài chính tại Việt Nam. ProFin hoạt động tại địa chỉ www.ProFin.vn với giấy phép mạng xã hội và Fanpage https://www.facebook.com/profin.vn

Website: https://www.profin.vn/

Fanpage FB: https://www.facebook.com/profin.vn/

Email: [email protected]


Nguồn:
ProFin

Bạn có thể quan tâm