Profin

Điểm tin

“Moon Knight - Fantastic Magic TMU Show” - Sự kiện chào đón tân sinh viên K58 của Đại học Thương Mại

“Moon Knight - Fantastic Magic TMU Show” - Sự kiện chào đón tân sinh viên K58 của Đại học Thương Mại

“Cẩm nang Chào tân sinh viên” là dự án phi lợi nhuận diễn ra hàng năm, do Câu lạc bộ Truyền thông VE tổ chức. Năm nay, với sự bảo trợ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Thương mại, dự án đã trở lại với tên gọi “Moon Knight - Fantastic Magic TMU Show - Cẩm nang chào tân sinh viên K58”.

Giới thiệu về Câu lạc bộ Truyền thông VE

VE Media là câu lạc bộ duy nhất về chuyên môn truyền thông, chịu sự quản lý và bảo trợ của Đoàn Trường Đại học Thương mại. Hơn 9 năm hoạt động, VE đã trở thành cái tên uy tín và có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng sinh viên Hà Nội. Hiện tại, hai fanpage Facebook của VE là Câu lạc bộ Truyền thông VE và Voice Of VE - Thương Mại News có lượt theo dõi và tương tác khá cao.

Một số dự án nổi bật của VE Media có thể kể đến như Triển lãm ảnh “The Reply - Lời hồi đáp” (2015), Đậm Magazine, Talkshow “Khai phá Content - Thắp đèn soi sáng ý tưởng”, Cẩm nang TMU,...

VE cũng là nơi xuất thân của nhiều nghệ sĩ, TikToker nổi tiếng về lĩnh vực truyền thông, giải trí có thể kể đến như: Hải Triều Schannel, Mộc Thảo Schannel,...

Vì sao nhân vật Kaito Kid lại xuất hiện trên ấn phẩm này?

Kaito Kid là nhân vật siêu trộm hư cấu trong Conan - bộ truyện tranh gắn liền với tuổi thơ thế hệ các bạn trẻ Gen Z. Đáng chú ý, một fanpage Facebook có tên “Kaito Kid ” đã đoán trúng đề thi Văn THPTQG 3 năm liên tiếp và gây ra một hiện tượng chấn động truyền thông gần đây.

Sau khi được hàng loạt báo đài đưa tin (trong đó có VTV) và Bộ Giáo dục, chỉ sau một ngày, trang fanpage này đã thu hút lượng tương tác khủng. Cho đến nay, sức hút của nhân vật này vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Do vậy, đối với các tân sinh viên năm nay, Kaito Kid là một nhân vật rất đặc biệt.

Năm nay, Ban Tổ chức đã hợp tác với nhiều đơn vị truyền thông, ấn phẩm hứa hẹn sẽ lan tỏa mạnh mẽ, không chỉ với sinh viên Đại học Thương mại mà còn với sinh viên trên toàn quốc.

Để chào mừng tất cả tân sinh viên đã vượt vũ môn cùng Kaito Kid, VE Media đã phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Thương mại phát hành “Moon Knight - Fantastic Magic TMU Show” - cuốn bí kíp tiếp thêm hành trang cho các bạn sinh viên ở những thử thách tiếp theo.

“Đi hỏi già, đến TMU hỏi Kid” - ấn phẩm này không chỉ đơn thuần cung cấp thông tin cơ bản về TMU, mà còn là cuốn bí kíp giúp các tân sinh viên dễ dàng chinh phục năm nhất của quãng đường sinh viên sắp tới.

Đăng ký nhận ấn phẩm NGAY tại: https://bom.so/Btxrzv

Thông tin liên hệ Ban Tổ chức:

Fanpage: https://www.facebook.com/DoanTNCSHoChiMinhDaiHocThuongMai/

Email: [email protected]

Hotline: 0982011358 (Ms. Trang Anh - Ban Truyền thông)

0327076491 (Ms. Phượng - Ban Đối ngoại)

0948602002 (Hà Linh - Ban Đối ngoại)

Địa chỉ: Văn phòng Đoàn Thanh niên Trường Đại học Thương mại - P227 - Tầng 2 - Nhà T, 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.


Nguồn:
ProFin

Bạn có thể quan tâm