Profin

Điểm tin

Moon Knight - Fantastic Magic TMU Show 2022: Cẩm nang Chào tân sinh viên đến từ CLB Truyền thông VE - Trường ĐH Thương mại

Moon Knight - Fantastic Magic TMU Show 2022: Cẩm nang Chào tân sinh viên đến từ CLB Truyền thông VE - Trường ĐH Thương mại

Cẩm nang Chào tân sinh viên là là dự án phi lợi nhuận, diễn ra hàng năm do Câu lạc bộ Truyền thông VE - Đại học Thương mại tổ chức, với sứ mệnh đồng hành cùng các bạn tân sinh viên mỗi mùa nhập học. Tiếp nối sự thành công của 7 mùa trước, Cẩm nang 2022 với sự bảo trợ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Thương mại đã trở lại với tên gọi “Moon Knight - Fantastic Magic TMU Show”.

Lấy cảm hứng từ Kaito Kid - một nhân vật đã tạo nên hiệu ứng viral khi đoán trúng đề thi Văn học trong cuộc thi THPTQG vừa qua, Câu lạc bộ ra mắt ấn phẩm với hy vọng đem đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm thú vị, đáng nhớ về năm nhất thông qua nhân vật đặc biệt này. Ấn phẩm không chỉ cung cấp thông tin cơ bản về Trường Đại học Thương mại, mà còn là cuốn bí kíp giúp các bạn tân sinh viên nói chung dễ dàng chinh phục năm nhất đại học.

Hướng dẫn sở hữu Cẩm nang Moon Knight - Fantastic Magic TMU Show

“Moon Knight - Fantastic Magic TMU Show” được phát hành MIỄN PHÍ với 2 phiên bản ONLINE và OFFLINE: Trong đó, Bản online được gửi trực tiếp vào mail đã đăng ký; Bản offline phát hành với số lượng có hạn sẽ được CLB Truyền thông VE phát trực tiếp vào ngày 6/10/2022 tại Trường Đại học Thương mại.

Cẩm nang bao gồm các thông tin, kiến thức cơ bản về trường cũng như cuộc sống sinh viên một cách chân thực và rõ ràng, giúp các bạn tân sinh viên có định hướng cụ thể hơn về 4 năm đại học sắp tới.

Ngoài ra, điểm nhấn của ấn phẩm chính là ở phần thiết kế. Năm nay, cẩm nang sẽ được thiết kế với bố cục như một cuốn truyện tranh, đây sẽ là “bí kíp” đặc biệt hé lộ cuộc sống sinh viên năm nhất mà Kaito Kid mang đến để tặng các bạn tân sinh viên.

Lưu ý:

Bản Offline là LIMITED EDITION, được phát trực tiếp vào ngày 6/10/2022 tại Trường Đại học Thương mại. Vì số lượng có hạn, hãy đến đúng giờ để sở hữu trong tay cuốn “truyện tranh” đặc biệt này.

Bản Online khi được gửi hòm thư của bạn vào ngày 11/10/2022. Trong quá trình gửi, ấn phẩm có thể rơi vào mục Spam, vì vậy nếu đến thời gian phát hành cẩm nang Online nhưng các bạn chưa nhận được, hãy check mục Spam trước khi liên hệ qua Page để nhận được hỗ trợ.

Chi tiết đăng ký

Link đăng ký: https://bom.so/Btxrzv

Hạn chót đăng ký: 23:59, Thứ sáu 7/10/2022

Thông tin liên hệ Ban tổ chức

Fanpage: https://www.facebook.com/DoanTNCSHoChiMinhDaiHocThuongMai/

Địa chỉ: Văn phòng Đoàn Thanh niên Trường Đại học Thương mại - P227 - Tầng 2 - Nhà T, 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: [email protected]

Hotline: 0982011358 (Ms. Trang Anh - Ban Truyền thông)

0327076491 (Ms. Phượng - Ban Đối ngoại)

0948602002 (Hà Linh - Ban Đối ngoại)


Nguồn:
ProFin

Bạn có thể quan tâm