Profin

Điểm tin

Business Analyst Champion 2022 (RBAC): Cuộc thi phân tích dữ liệu mùa 3 do RMIT tổ chức chính thức mở đơn đăng ký

Business Analyst Champion 2022 (RBAC): Cuộc thi phân tích dữ liệu mùa 3 do RMIT tổ chức chính thức mở đơn đăng ký

Những bạn sinh viên đang học chuyên ngành Business Analyst hoặc có hứng thú với lĩnh vực này có thể đăng ký tham gia miễn phí NGAY từ hôm nay.

Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu hơn nữa vì RBAC Mùa 3 đã chính thức mở đơn đăng ký!

RBAC mùa đầu tiên & mùa thứ 2 đã nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên học tập tại các trường Đại học trên toàn quốc, đồng thời mang lại nhiều thành công vang dội cho những thí sinh tham dự.

Trong mùa 3 này, RBAC sẽ quay trở lại với một sân chơi mới mẻ, thú vị nhưng không kém phần khó nhằn và tràn đầy thử thách, với mong muốn mang đến nhiều cơ hội mở rộng quan hệ và kiến thức phân tích kinh doanh dành riêng cho các bạn thí sinh.

Cuộc thi bao gồm 3 VÒNG CHÍNH kéo dài 4 TUẦN từ 28/10 đến 19/11:

Vòng đầu tiên (30/10)

Vòng đầu tiên sẽ là một bài kiểm tra trực tuyến với 40 câu hỏi dành cho các đội gồm 4 thí sinh (trắc nghiệm và câu trả lời ngắn, liên quan đến tư duy logic, phân tích dữ liệu, v.v.) trong vòng 45 phút. 30 đội xuất sắc nhất sẽ được chọn đi tiếp vào vòng trong!

Vòng hai (1/11 - 4/11)

Top 30 đội xuất sắc nhất sẽ được cung cấp một case study, bao gồm tập dữ liệu cũng như câu hỏi, và phải giải trong 87 giờ. Top 5 đội đứng đầu sẽ bước tiếp vào Vòng 3.

Vòng Chung kết (12/11 - 17/11)

Top 5 đội lọt vào vòng chung kết sẽ tiếp tục giải quyết một câu hỏi liên quan đến case study của vòng 2. Câu trả lời sẽ được trình bày và nộp dưới dạng slides trong deadline được đưa ra.

Vòng thuyết trình & Bế mạc(19/11)

Mỗi đội sẽ có phần thuyết trình trực tiếp dài 12 phút để trình bày ý tưởng của đội mình trước ban giám khảo và trả lời Q&A trong 8 phút. Ngôi vị quán quân sẽ được công bố ngay trong Lễ Bế mạc của cuộc thi.

Bạn đã sẵn sàng trở thành Quán quân của RMIT Business Analyst Champion Mùa 3 chưa? Hãy nhanh tay lập team và đăng ký bằng link bên dưới ngay nhé!

Đơn đăng ký: https://bit.ly/RBAC2022Registration

Thông tin chi tiết: https://bit.ly/RBAC2022InformationBooklet

Hạn chót đăng ký: 23:59 Thứ 6, 28/10/2022

Tham gia Facebook Group để học hỏi thêm kiến thức BA và tìm kiếm đồng đội : https://www.facebook.com/groups/rbaccommunity


Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/RBAChampion

Email: [email protected]

Hotline:

0333 110 415 (Ms. Mỹ Hà)

0945 836 529 (Mr. Ngọc Đỉnh)

ProFin.vn hân hạnh là đơn vị bảo trợ truyền thông, đồng hành cùng RMIT Business Analyst Champion Mùa 3 trong các hoạt động chuyên môn về Tài chính.

ProFin.vn là mạng xã hội chuyên môn ra đời với mục tiêu xây dựng cộng đồng chia sẻ tri thức, kinh nghiệm dành cho các nhân sự, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực kế toán và quản trị tài chính doanh nghiệp. Về dài hạn, ProFin đặt mục tiêu trở thành hệ sinh thái cung cấp thông tin đa dạng và kết nối cho nhân sự tham gia ngành Tài chính tại Việt Nam. ProFin hoạt động tại địa chỉ www.ProFin.vn với giấy phép mạng xã hội và Fanpage https://www.facebook.com/profin.vn

Email: [email protected]

Website: https://www.profin.vn/

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/profin-vn

Fanpage FB: https://www.facebook.com/profin.vn/


Nguồn:
ProFin

Bạn có thể quan tâm