Profin

Điểm tin

SCB cộng thêm 0,5% lãi suất cho người dân đến gửi tiền tại quầy, lãi suất cao nhất tới gần 9,4%/năm

SCB cộng thêm 0,5% lãi suất cho người dân đến gửi tiền tại quầy, lãi suất cao nhất tới gần 9,4%/năm

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa cho biết sẽ tặng coupon lãi suất 0,5% cho khách hàng gửi tiền tại quầy bằng VND tất cả các kỳ hạn gửi từ 6 tháng trở lên.

Việc tặng coupon lãi suất này kéo dài từ nay đến hết 31/10/2022.

Coupon có giá trị từ ngày nắm giữ cho đến hết ngày 31/12/2022 và áp dụng 1 lần cho mỗi Khách hàng trên 1 tài khoản tiền gửi mở tại tất cả các điểm giao dịch của SCB. Ưu đãi được áp dụng ngay khi Khách hàng gửi tiền và quyết định sử dụng coupon, lãi suất tặng thêm áp dụng tại thời điểm mở mới tài khoản tiền gửi, không áp dụng đối với tài khoản tái ký tự động.

Ngân hàng lưu ý, ưu đãi sẽ mất đi nếu Khách hàng tất toán trước hạn tài khoản tiền gửi.

Đối với các trường hợp Khách hàng gửi tiền theo hình thức lĩnh lãi trước, lĩnh lãi định kỳ, khi rút vốn trước hạn Khách hàng phải hoàn trả phần ưu đãi đã nhận của các kỳ trước đó (nếu có). Trong trường hợp chuyển nhượng quyền sở hữu tài khoản tiền gửi đã áp dụng ưu đãi lãi suất tặng thêm, người nhận sẽ tiếp tục được hưởng ưu đãi này theo quy định cho đến khi tài khoản tiền gửi đến hạn.

Đối với tài khoản tiền gửi đồng chủ sở hữu, Khách hàng đứng tên đại diện trên tài khoản tiền gửi ở thời điểm mở mới sẽ được hưởng ưu đãi của chương trình.

Những Khách hàng tham gia chương trình này vẫn được hưởng ưu đãi theo quy định của sản phẩm, chương trình khác đang áp dụng tại SCB nếu thỏa điều kiện.

Trước đó, từ ngày 8/10, SCB đã tăng lãi suất các kỳ hạn khoảng 1%/năm, với kỳ hạn cao nhất là 36 tháng được trả lãi 8,85%.

Thông tin với chúng tôi, cán bộ nhân viên tại SCB cho biết, với việc cộng thêm lãi suất 0,5%, người dân gửi tiền tại SCB có thể nhận lãi cao nhất lên đến 9,35%/năm cho kỳ hạn 36 tháng. Còn nếu gửi kỳ hạn 6 tháng thì lãi suất sau khi cộng là 8,4%/năm, gửi 12 tháng sau khi cộng là 9%/năm.

Ngoài ra, SCB còn có chính sách cộng thêm lãi suất 0,02% cho những người trung và cao tuổi (từ 40 tuổi trở lên). Như vậy mức lãi suất cao nhất mà SCB chi trả sau khi cộng các phần ưu đãi lên đến 9,37%/năm.

Liên quan đến giao dịch tại các chi nhánh trên cả nước, SCB cho biết, sau khi có các thông điệp của Ngân hàng Nhà nước và SCB về việc tăng lãi suất huy động đồng thời khẳng định SCB đảm bảo chi trả đầy đủ các khoản tiền gửi của Khách hàng theo đúng quy định của pháp luật thì số khách hàng đến gửi tiền tại ngân hàng này đã tăng trở lại.


Theo:
Hằng Kim / Nhịp sống thị trường
Nguồn:
CafeF

Bạn có thể quan tâm