Profin

Điểm tin

RMIT Business Analyst Champion 2022 (RBAC): Giải mã những câu hỏi thường gặp

RMIT Business Analyst Champion 2022 (RBAC): Giải mã những câu hỏi thường gặp

Kể từ khi RBAC chính thức đơn đăng ký, BTC đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ các thí sinh tiềm năng về các yêu cầu và luật lệ khi dự thi RBAC. Vì vậy, bài viết này được dành riêng để cung cấp cho thí sinh những thông tin cơ bản về những kỹ năng, dụng cụ cần thiết để tham gia RBAC, đồng thời chia sẻ lời khuyên về cách thức thành lập nhóm.

Link đơn đăng ký: https://bit.ly/RBAC2022Registration

Thông tin chi tiết: https://bit.ly/RBAC2022INFOBOOKLET

Hạn đăng ký: 11:59 PM Thứ 6, 28/10/2022

Để giúp thí sinh có thể chuẩn bị một cách tốt nhất khi tham gia RBAC mùa 3, BTC sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp (FAQs) dưới đây:

Nếu đang ở Việt Nam nhưng là một sinh viên ở một trường đại học nước ngoài thì tôi có thể tham gia hay không? Hoặc nếu tôi là một sinh viên ngoại quốc?

Tại RBAC mùa 3, chúng mình chào đón các thí sinh với mọi quốc tịch và nơi sống, đang theo học tại các trường đại học tại Việt Nam.

Các thí sinh có thể thay đổi thành viên trong nhóm không?

Trường hợp thứ nhất: Trước khi đóng đơn vòng 1, nếu có ít hơn 4 thành viên muốn rút khỏi cuộc thi, đội bạn phải gửi mail cho ban tổ chức để thông báo với chúng mình cùng với sự xác nhận của cả 4 thành viên trong thời gian sớm nhất. Khi quá trình hoàn tất, nhóm của bạn có thể thay đổi thành viên và tiếp tục cuộc thi.

Trường hợp thứ hai: Sau khi đã hết hạn mở đơn cho vòng 1, khi có thành viên muốn rút khỏi cuộc thi, đội sẽ phải thi tiếp với những thành viên còn lại với ít nhất 3 thành viên.

Trong Vòng 1, các thí sinh sẽ phải làm bài test online theo đội hay cá nhân?

Bài test online trong Vòng 1 được làm theo đội. Link của bài test này sẽ được gửi tới email của bạn đội trường, và chỉ bạn đội trưởng mới có thể truy cập vào đường link. Vậy nên các đội nên sắp xếp và chia việc cho mỗi thành viên thật hiệu quả để có thể tận dụng khoảng thời gian được cho phép một cách tối đa.

Điều gì sẽ xảy ra nếu đội trưởng của chúng tôi không gửi bài đúng hạn do bị lỗi kết nối Internet?

Để đảm bảo sự công bằng giữa tất cả các thí sinh tham gia, sẽ không có ngoại lệ cho việc nộp bài muộn. Vì vậy, hãy sử dụng thời gian một cách hiệu quả để vượt qua bài test. Nhưng vì chỉ có trưởng nhóm được truy cập vào đường link bài test nên nếu các thành viên khác cố gắng truy cập để nộp bài thì sẽ không được tính điểm. Vì vậy nếu gặp bất kì sự cố nào, các bạn hãy liên hệ ban tổ chức sớm nhất có thể để được hỗ trợ.

Trong các tập dữ liệu có lỗi không?

Nếu các bạn phát hiện một số lỗi trong dữ liệu, nhiệm vụ của các bạn là xử lý các lỗi đó để có một tập dữ liệu sạch cho việc phân tích. Các lỗi được tạo ra có chủ đích và là một phần của đề thi.

Nếu tôi không ở TP. Hồ Chí Minh thì có được hỗ trợ kinh phí khi vào vòng chung kết không?

Rất tiếc là không, nếu vào vòng chung kết thì các bạn vui lòng tự túc chi phí di chuyển và ăn ở. BTC có thể đề xuất một số vị trí thuận tiện và gần trường nếu bạn có nhu cầu.

BTC mong rằng bài post này có thể giải đáp các thắc mắc của thí sinh về cuộc thi RBAC mùa 3. Nếu các bạn còn câu hỏi nào khác thì hãy liên hệ qua các nền tảng bên dưới nha.

Tham gia Facebook Group để học hỏi thêm kiến thức BA và tìm kiếm đồng đội : https://www.facebook.com/groups/rbaccommunity

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/RBAChampion

Email: [email protected]

Hotline:

0333 110 415 (Ms. Mỹ Hà)

0945 836 529 (Mr. Ngọc Đỉnh)


Theo:
BTC RMIT Business Analyst Champion
Nguồn:
ProFin

Bạn có thể quan tâm